Menu Close

บริการ Google My Business

ปัจจุบันธุรกิจต่างๆหันมาใช้สื่อออนไลน์เพื่อทำการตลาดและการโฆษณา ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจที่มี และไม่มีหน้าร้าน ได้เน้นการประชาสัมพันธ์ทางออนไลน์เป็นหลัก เพื่อสร้างภาพลักษณ์ให้กับธุรกิจ ขยายฐานลูกค้า สร้างความน่าเชื่อถือ และความมั่นคงให้กับธุรกิจ ดังนั้น Google My Business จึงเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้ธุรกิจของคุณปรากฏต่อหน้าลูกค้า ดูโดดเด่นไม่ว่าจะค้นหาบน Google Search หรือ Google Maps

***เพื่อประหยัดเวลาอันมีค่าในการทำธุรกิจคุณ ลดความสับสน และ ความยุ่งยากในการสมัคร และส่งรายละเอียดต่างๆ ให้ทาง Google ทางเรามีบริการจัดทำในส่วนนี้ในราคาเพียง 500.- บาทเท่านั้น เพียงติดต่อเราทางไลน์ อีเมล หรือ โทรติดต่อ ทางเราจะดำเนินการและสามารถขึ้นใน Google ภายใน 48 ชั่วโมง

สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับ
1. Google Business เป็นชื่อธุรกิจและแอคเค้าน์ของลูกค้าเองทันที
2. ชื่อสถานที่ธุรกิจของลูกค้าจะแสดงใน Google Maps
3. ข้อมูลติดต่อเกี่ยวกับธุรกิจแบบครบถ้วน (เบอร์โทรศัพท์ เว็ปไซด์ เวลาทำการ)
4. สามารถค้นหาธุรกิจของลูกค้าเจอ ใน Google map
5. สอนวิธีใช้ Google My Business อย่างละเอียด พร้อมให้คำปรึกษาตลอดเวลา

*****พิเศษ*****
เพิ่มรูปภาพสถานที่ธุรกิจของลูกค้าฟรี !!!!!

*****บริการเสริม*****

***ตรวจสอบราคาค่าจัดทำภาพ 360 องศาสถานที่จริง คลิกที่นี่

ข้อมูลที่ลูกค้าต้องส่งมาให้เรา มีดังนี้
1. ชื่อธุรกิจ
2. ประเภทธุรกิจ
3. รายละเอียดธุรกิจ ลักษณะของธุรกิจ
4. ข้อมูลที่อยู่ ตำแหน่งร้าน
5. เวลาทำการ
6. เบอร์ติดต่อ
7. ข้อมูล เว็บไซต์

*****พิเศษ*****
เพิ่มรูปภาพสถานที่ ธุรกิจของลูกค้าฟรี !!!!!

Google My Business คืออะไร

Google my Business เป็นบริการฟรีจาก Google ที่ให้ธุรกิจ ร้านค้า สามารถเพิ่มข้อมูลธุรกิจลงในฐานของมูลของ Google และจะแสดงผลเมื่อมีการค้นหา “ชื่อธุรกิจ” หรือ “ประเภทธุรกิจ” ของคุณ พร้อมกับรายละเอียดอื่นๆ เช่น ธุรกิจของคุณให้บริการอะไร ขายสินค้าอะไร จะติดต่อได้อย่างไร เมื่อลูกค้าพบคุณบน Google โดยมีข้อมูลต่างๆ ของธุรกิจคุณอย่างครบถ้วน โอกาสในการเพิ่มยอดขายก็มากขึ้นไปด้วย โดยลูกค้าจะต้องทำการสมัครแอคเค้าน์กับทาง Google และ เพิ่มรายละเอียดต่างๆ

***เพื่อประหยัดเวลาอันมีค่าในการทำธุรกิจคุณ ลดความสับสน และ ความยุ่งยากในการสมัครและส่งรายละเอียดต่างๆ ให้ทาง Google ทางเรามีบริการจัดทำในส่วนนี้ในราคาเพียง 500.- บาทเท่านั้น เพียงติดต่อเราทางไลน์ อีเมล หรือ โทรติดต่อทางเรา จะดำเนินการและสามารถขึ้นใน Google ภายใน 48 ชั่วโมง

จุดเด่นของบริการคือ

  • Google My Business จะแสดงข้อมูลธุรกิจของคุณใน Google Search, Google Maps, Google Street View เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสและเข้าถึงธุรกิจและบริการของคุณ
  •  ใช้รูปภาพแสดงความโดดเด่นไม่เหมือนใคร ให้ลูกค้าได้เห็นภาพธุรกิจ ภายนอกร้าน ภายในร้าน บรรยากาศโดยรอบ เหมือนทัวร์ชมสถานที่จริง
  • สามารถแสดงข้อมูลที่เหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางการขับรถไปยังธุรกิจของคุณในแผนที่ หรือหมายเลขโทรศัพท์ที่ลูกค้าสามารถคลิกเพื่อโทรหาคุณได้ทันที เวลาทำการค้นใน Google
  • ลูกค้าสามารถบอกปากต่อปาก หรือการแชร์ไปยังโซเขียล เน็ทเวิร์ค ได้ง่ายด้วยปุ่นแชร์ และ ปุ่มรีวิวสินค้าและบริการของคุณ

 

Google Street View (Virtual Tour) คืออะไร

บริการ Google Street View ถูกเรียกชื่อต่างๆนาๆ เช่น Street View, Virtual Tour, 360 Degree Panorama, Photo Sphere หรืออื่นๆ แต่ทั้งหมดคือบริการเดียวกัน คือการถ่ายภาพ 360 องศา ไม่ว่าจะเป็นภายนอก หรือ ภายใน สถานที่ และสามารถเตินชมชุดต่างๆ เสมือนเราเข้าไปอยู่ในสถานที่ดังกล่าว และสามารถมองภาพได้รอบตัวและรอบทิศทาง ผ่านทาง สมารท์โฟน แท๊บเล็ต คอมพิวเตอร์
 

ซึ่งทางเราได้รับความไว้วางใจจากทางกูเกิ้ลเป็น Google Trusted Photographer เพื่อให้บริการนี้ โดยลูกค้าสามารถเลือกตำแหน่งถ่ายภาพ 360 องศา ภายในบริเวณร้านค้า/ธุรกิจ ขึ้นอยู่กับขนาดพื้นที่ของท่าน โดยแบ่งเป็น ขนาด เล็ก กลาง ใหญ่ โดยแบ่งขนาดตามพื้นที่ ทั้งนี้จำนวนจุดจะขึ้นอยู่กับสถานที่และการตกแต่งด้วยโดยลูกค้าสามารถแจ้งจำนวนตำแหน่ง หรือ ให้ทางเราทำการสำรวจ

spot area-01
Small Area
spot area-02
Medium Area
spot area-03
Large Area

3 ขั้นตอน ง่ายๆ

  • ถ่ายรูป 360 องศา Photo Sphere
  • อัพโหลดรูปภาพ พร้อมตำแหน่งที่อยู่
  • รอทาง Google อัพเดทข้อมูล พร้อมใช้งาน

พร้อมใช้ใน Google Maps – Website – Facebook

รูปภาพจะถูกเพิ่มเข้าไปใน Google Maps เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในการค้นหาตำแหน่งและเข้าดูร้านค้าในรูปแบบ Google Street View ได้อีกด้วย รวมถึงรูปภาพในรูปแบบ 360 องศา Photo Sphere ที่ลูกค้าสามารถนำไปใช้กับเว็บไซด์ หรือ โซเชียล มีเดีย ต่างๆ เช่น เฟสบุ๊ค ได้ทันที